(SaoStar) - Lác mắt ngắm nhìn dàn mỹ nữ đổ bộ ở vòng thi sơ loại cực gay cấn - Miss Hutech 2019

Sau một thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi và chốt hạn đăng ký hôm 31/10, vào ngày hôm qua (1/11), trường ĐH Hutech (TP.HCM) đã chính thức tổ chức đêm thi sơ loại. Đây được xem là vòng thi gay cấn, quyết định việc các thí sinh có được bước tiếp vào vòng bán kết hay không.

Kết quả thi sơ loại sẽ được công bố vào ngày 5/11. Ngoài ra cũng trong ngày hôm qua 1/11, BTC cuộc thi Miss Hutech cũng chính thức mở cổng bình chọn. Khán giả quan tâm, theo dõi cuộc thi có thể tham gia bình chonjn cho thí sinh mình yêu thích. Thời gian bình chọn kéo dài từ 1/11 đến hết ngày 8/11.

Ở phần thi sơ loại, do số lượng thí sinh đăng ký dự thi rất đông nên nhà trường phải tổ chức chia làm 2 ca thi sáng và chiều. Buổi sáng, những người ngồi ghế nóng đóng vai trò cầm cân nảy mực gồm có: NTK Việt Hùng;  Á hậu doanh nhân Thế giới người Việt - Võ Thị Ngọc Huyền, bác sĩ Trịnh Thị Vân Anh - Hoa hậu Quý bà Duyên dáng Việt Nam).

Sang đến buổi chiều, thành phần BGK có chút thay đổi, bao gồm: NTK Việt Hùng; Á quân The face mùa 2 - Đồng Ánh Quỳnh, bác sĩ Trịnh Thị Vân Anh - Hoa hậu Quý bà Duyên dáng Việt Nam.

Tham gia chấm vòng sơ loại cho các thí sinh, BGK luôn làm việc nhiệt tình, hết mình. Các bạn thí sinh thi phỏng vấn, nhân trắc học và thể hiện khả năng catwalk. Nhiều người không dấu được sự bồi hồi, căng thẳng. Tuy nhiên, có lẽ vì học tập trong ngôi trường liên tục có nhiều hoạt động ngoại khóa, sinh viên Hutech vẫn tự tin tỏa sáng, thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh về vòng thi sơ loại do PV ghi nhận:

Dàn BGK có mặt trong vòng thi sơ loại diễn ra sáng 1/11 gồm có: NTK Việt Hùng; Á hậu doanh nhân Thế giới người Việt - Võ Thị Ngọc Huyền, bác sĩ Trịnh Thị Vân Anh - Hoa hậu Quý bà Duyên dáng Việt NamDàn BGK có mặt trong vòng thi sơ loại diễn ra sáng 1/11 gồm có: NTK Việt Hùng; Á hậu doanh nhân Thế giới người Việt - Võ Thị Ngọc Huyền, bác sĩ Trịnh Thị Vân Anh - Hoa hậu Quý bà Duyên dáng Việt Nam
Các vị Giám khảo nhận hoa tươi và lời cảm ơn sau khi kết thúc buổi châm thi.Các vị Giám khảo nhận hoa tươi và lời cảm ơn sau khi kết thúc buổi châm thi.
Nữ sinh Hutech tự tin trả lời phỏng vấn.Nữ sinh Hutech tự tin trả lời phỏng vấn.
Một số bạn không giấu nổi sự lo lắng, căng thẳng.Một số bạn không giấu nổi sự lo lắng, căng thẳng.
Dù không son phấn nhiều nhưng nữ sinh Hutech vẫn tự tin tỏa sáng trên sàn catwalk.Dù không son phấn nhiều nhưng nữ sinh Hutech vẫn tự tin tỏa sáng trên sàn catwalk.
Những ứng viên tiềm năng của cuộc thi Miss Hutech.Những ứng viên tiềm năng của cuộc thi Miss Hutech.
Thí sinh tự tin trình diễn catwalk với trang phục là áo đồng phục của trường.Thí sinh tự tin trình diễn catwalk với trang phục là áo đồng phục của trường.
Các thí sinh được kiểm tra chiều cao, cân nặng.Các thí sinh được kiểm tra chiều cao, cân nặng.
Nhân những cuộc thi Miss như thế này, mọi người mới phát hiện ra ở Hutech có rất nhiều nữ sinh xinh đẹp.Nhân những cuộc thi Miss như thế này, mọi người mới phát hiện ra ở Hutech có rất nhiều nữ sinh xinh đẹp.
Ngoài ra, các thí sinh còn được kiểm tra số đo 3 vòng.Ngoài ra, các thí sinh còn được kiểm tra số đo 3 vòng.
Phần thi phỏng vấn được đánh giá là khá căng thẳng, gay cấn.Phần thi phỏng vấn được đánh giá là khá căng thẳng, gay cấn.
Ban giám khảo buổi chiềugồm có: NTK Việt Hùng; Á quân The face mùa 2 - Đồng Ánh Quỳnh, bác sĩ Trịnh Thị Vân Anh - Hoa hậu Quý bà Duyên dáng Việt Nam.Ban giám khảo buổi chiềugồm có: NTK Việt Hùng; Á quân The face mùa 2 - Đồng Ánh Quỳnh, bác sĩ Trịnh Thị Vân Anh - Hoa hậu Quý bà Duyên dáng Việt Nam.
Thí sinh Miss Hutech 2019 tự tin trả lời câu hỏi của BGK.Thí sinh Miss Hutech 2019 tự tin trả lời câu hỏi của BGK.

Cuộc thi Miss Hutech đóng cổng nhận hồ sơ đăng ký dự thi hôm 31/10.

Vòng sơ loại diễn ra hôm 1/11, dự kiến công bố kết quả vào 5/11.

Phần thi bình chọn bắt đầu từ 1/11-8/11.

Các phần thi phụ, thi bán kết… sẽ diễn ra lần lượt. Đêm thi chung kết dự kiến diễn ra hôm 5/1/2019.

Saostar hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức của cuộc thi Miss Hutech 2019.