(Tiền Phong) - Thí sinh Miss HUTECH rạng rỡ tại vòng Sơ khảo Miss HUTECH

Vòng thi đầu tiên của cuộc thi nhan sắc quy mô nhất trong năm dành cho nữ sinh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - Miss HUTECH 2019 - đã diễn ra ngày 1/11 tại Trụ sở Nhà trường trong không khí sôi nổi và không kém phần chuyên nghiệp.

BTC tặng hoa cho BGK vòng sơ loại

uy chỉ mới là vòng thi đầu tiên song Miss HUTECH 2019 đã gây ấn tượng bởi dàn giám khảo quyền lực: nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng - “NTK của các hoa hậu”, Trưởng ban giám khảo, Á hậu doanh nhân Thế giới người Việt - Võ Thị Ngọc Huyền, bác sĩ Trịnh Thị Vân Anh - Hoa hậu Quý bà Duyên dáng Việt Nam.

Phát biểu khai mạc, ThS. Huỳnh Ngọc Anh – Trưởng ban tổ chức cuộc thi – Trưởng phòng Công tác sinh viên - chia sẻ “Miss HUTECH là sân chơi tiềm năng để các bạn nữ sinh HUTECH có thể trau dồi và hoàn thiện bản thân, tự tin tham gia các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ hơn nữa.” Cuộc thi không chỉ giúp các bạn nữ sinh HUTECH thể hiện được vẻ đẹp, cá tính mà còn là sân chơi để các bạn phát triển kỹ năng, học hỏi thêm được nhiều điều bổ ích, thêm cơ hội để khẳng định bản thân sau này.

Thí sinh Miss HUTECH tự tin, rạng rỡ tại vòng Sơ khảo Miss HUTECH  - ảnh 1Các thi sinh được đội ngũ chuyên gia đo nhân trắc học
 
 
Thí sinh Miss HUTECH tự tin, rạng rỡ tại vòng Sơ khảo Miss HUTECH  - ảnh 2

Vòng Sơ khảo diễn ra với hai nội dung chính là thi catwalk và tự giới thiệu bản thân. Hầu hết các thí sinh bước vào cuộc thi với sự tự tin, thể hiện được cá tính riêng qua từng bước catwalk.

Đến phần tự giới thiệu “Tôi là ai?”, dù trong thời gian quy định hạn chế chỉ 90s, nhiều thí sinh đã gây được ấn tượng với ban giám khảo, đặc biệt phải kể đến thí sinh Võ Trần Mỹ Uyên (SBD 843) đến từ Viện Khoa học Ứng dụng, Nguyễn Lê Ngân Quỳnh (SBD 311) - Khoa Tiếng Anh, Cao Thị Tuyết (SBD 702) - Khoa Quản trị kinh doanh hay Bùi Minh Anh (SBD 551) - Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng...

 

Miss HUTECH 2019 được đánh giá là có chất lượng thí sinh cao và tương đối đồng đều, chính vì vậy, ngay từ vòng Sơ khảo đã khiến Ban giám khảo phải “đau đầu” chọn ra những gương mặt ấn tượng, tiềm năng nhất để đến với các vòng tiếp theo.

Thí sinh Miss HUTECH tự tin, rạng rỡ tại vòng Sơ khảo Miss HUTECH  - ảnh 3Các thí sinh rạng ngời tại buổi sơ khảo Miss Hutech 2018
Được biết, vòng Sơ khảo Miss HUTECH 2019 diễn ra hôm 1/11. Tuy nhiên, 1 số bạn do đăng ký sát ngày thi hoặc ghi danh trực tiếp tại vòng Sơ khảo hôm nay, BTC sẽ xếp lịch thi dự kiến vào ngày 10/11 tới. Các bạn thí sinh hãy chuẩn bị chu đáo, giữ tinh thần thoải mái nhất để tự tin thuyết phục Ban giám khảo!
Miss HUTECH là cuộc thi thường niên của trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Năm nay, cuộc thi vinh hạnh có sự tham gia bảo trợ thông của báo Tiền PhongMiss HUTECH là cuộc thi thường niên của trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Năm nay, cuộc thi vinh hạnh có sự tham gia bảo trợ thông của báo Tiền Phong