Top 20 Miss HUTECH tự tin trong phần thi Trang phục thời trang

Chiều 23/12, phần thi phụ cuối cùng của vòng Chung kết Miss HUTECH - phần thi Trang phục thời trang - đã chính thức diễn ra tại Trụ sở HUTECH - Điện Biên Phủ. Trong các thiết kế mới nhất của NTK Việt Hùng cùng sinh viên Thiết kế thời trang HUTECH, Top 20 tự tin khoe vẻ đẹp cùng kỹ năng trình diễn ấn tượng của mình.
 
Ngồi “ghế nóng” ở phần thi này, bên cạnh NTK Việt Hùng còn có người đẹp “ngọc trai đen” H’Ăng Nie và người mẫu Vũ Linh - cặp đôi Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2017. Đây cũng là những giám khảo từng đồng hành với Top 20 từ vòng Chung kết, thấy được rõ nhất những nỗ lực của mỗi thí sinh trong suốt hành trình tìm kiếm Miss HUTECH 2019.

 
NTK Việt Hùng, hai Á quân Người mẫu thời trang H'Ăng Nie và thầy Nguyễn Duy Thịnh - các giám khảo của phần thi Trang phục thời trang
 
Trong phần thi phụ cuối cùng của vòng Chung kết, Top 20 đã cùng nhau trình diễn 03 BST mới gồm BST trang phục dạ hội, trang phục dạo phố và trang phục áo dài cách tân. Đây đều là những trang phục hoàn toàn mới do NTK Việt Hùng và sinh viên ngành Thiết kế thời trang HUTECH thực hiện dành riêng cho Top 20, như một món quà tôn lên vẻ đẹp của các bạn.  
 

Phần thi Trang phục thời trang bắt đầu bằng BST trang phục dạ hội


Đồng hành cùng Top 20 là các chàng trai đến từ cuộc bình chọn Mr. HUTECH
 
Được đầu tư công phu cả về trang phục lẫn kỹ năng trình diễn, Top 20 Miss HUTECH đã thật sự “lột xác” trong phần thi này. Trải qua thời gian tích cực luyện tập với sự hướng dẫn của NTK Việt Hùng, người mẫu H’Ăng Nie, Hoa khôi Miss HUTECH 2015 Ánh Tuyết..., tất cả các thí sinh đều hoàn toàn tốt phần trình diễn với phong thái tự tin trong từng bước đi, ánh mắt. 
 

BST thứ hai đến từ ý tưởng của sinh viên ngành Thiết kế thời trang HUTECH


Trình diễn BST áo dài của NTK Việt Hùng


Đây cũng là BST khép lại phần thi Trang phục thời trang
 
Với “phong độ” hiện có của các thí sinh, đêm Chung kết Miss HUTECH 5/1 tới đây hứa hẹn sẽ còn rực rỡ, kịch tính hơn và cuộc cạnh tranh cho chiếc vương miện Hoa khôi Miss HUTECH 2019 sẽ càng trở nên khó đoán! Nhưng đừng quên, chính bạn cũng có thể “tiếp sức” để thí sinh yêu thích của mình đến gần hơn với danh hiệu cao nhất thông qua việc bình chọn trực tiếp tại Fanpage Miss HUTECH đấy!
 
Tất cả đã sẵn sàng cho một đêm Chung kết hoành tráng!
 
Trong khi “đếm ngược” đến đêm Chung kết, hãy cùng xem thêm những hình ảnh đẹp của Top 20 Miss HUTECH 2019 trong phần thi Trang phục thời trang chiều 23/12 vừa qua!


 


  


 


Trang phục: NTK Việt Hùng & Sinh viên Thiết kế thời trang HUTECH
Make up: Phạm Minh Quân - Ngọc My

Tin: Nguyên Thảo
Ảnh: Thiện Toàn - Duy Long - Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông