Sinh viên Nguyễn Lê Ngọc Thảo giành ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cùng với ngôi vị này, Ngọc Thảo còn giành thêm danh hiệu Người đẹp Biển và lọt vào Top 5 Người đẹp Thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2020.
 
Tiếp nối thành tích của Á hậu Thúy An hai năm trước, hành trình đầy thuyết phục của Nguyễn Lê Ngọc Thảo thêm một lần nữa khẳng định dấu ấn của nhan sắc HUTECH tại cuộc thi quốc gia danh giá này.


Sinh viên Nguyễn Lê Ngọc Thảo giành ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 10
Nguyễn Lê Ngọc Thảo giành ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020. Người tiền nhiệm của cô bạn chính là Á hậu Thúy An - cựu sinh viên HUTECH. 


Mặc dù chưa từng “chinh chiến” một đấu trường nhan sắc nào trước đây, Nguyễn Lê Ngọc Thảo vẫn gây ấn tượng ngay từ những ngày đầu đăng ký dự thi nhờ sở hữu lợi thế hình thể, kỹ năng biểu diễn và gương mặt sắc sảo. Không tự mãn với những lợi thế có được, Ngọc Thảo đã thể hiện nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trên hành trình chinh phục những danh hiệu cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020.
 

Sinh viên Nguyễn Lê Ngọc Thảo giành ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 19
Ngọc Thảo trong phần thi Trang phục áo dài, trong BST mang chủ đề Thập kỷ hương sắc

Sinh viên Nguyễn Lê Ngọc Thảo giành ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 25
Phần thi trang phục bikini với gam màu đỏ nổi bật giúp cô bạn phô diễn lợi thế hình thể. 
 

Đêm Chung kết vừa qua là một đêm “đau tim” với Ngọc Thảo và những khán giả HUTECH ủng hộ cô bạn, bởi hai lần số báo danh 068 được xướng tên cuối cùng (ở Top 15 và Top 5 chung cuộc) - đặc biệt trong giây phút gọi tên thí sinh cuối cùng của Top 5 để trả lời câu hỏi trực tiếp từ nhà báo Lê Xuân Sơn (Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020). 


Sinh viên Nguyễn Lê Ngọc Thảo giành ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 34
Cô bạn tỏa sáng với chiếc đầm dạ hội vàng trong phần thi Trang phục dạ hội. Đây cũng là trang phục trong phần thi Ứng xử của Ngọc Thảo.


Nhận được câu hỏi “Bạn muốn làm một nốt nhạc riêng lẻ để bay vụt lên một cách huy hoàng hay một nốt nhạc trầm hòa trong bản hòa ca?”, Ngọc Thảo cho biết “Theo em dù là một nốt nhạc riêng lẻ hay hòa chung bài hát chung đều có vị trí riêng mình. Cũng như trong cuộc sống không ai chọn cho mình một chỗ đứng hay vị trí. Vì thế, em nghĩ dù trong bất kể vị trí nào cũng sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình”, dù vẫn không tránh khỏi lúng túng khi là thí sinh duy nhất của Top 5 nhận câu hỏi trực tiếp. 
 

Sinh viên Nguyễn Lê Ngọc Thảo giành ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 45
Khoảnh khắc trao vương miện Tiara cho Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Sinh viên Nguyễn Lê Ngọc Thảo giành ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 51
Cùng với tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo sẽ có hai năm thực hiện sứ mệnh của lan tỏa những giá trị của Hoa hậu Việt Nam

 
Chúc mừng Nguyễn Lê Ngọc Thảo - chúc mừng nhan sắc HUTECH - với chiến thắng “kép” Á hậu 2, Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2020. Chúc cô bạn tiếp tục tỏa sáng theo cách của riêng mình trong nhiệm kỳ sắp tới nhé!

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Fanpage Hoa hậu Việt Nam - vietnamnet.vn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông


BAN TỔ CHỨC MISS HUTECH
Phòng Công tác Sinh viên
Trung tâm Truyền thông
Trung tâm Marketing và Phát triển thương hiệu
Điện thoại: (028) 35120. 785
Email: misshutech@gmail.com; vanhoanghethuat@hutech.edu.vn