Tháng 4 - Tháng thành lập Trường, chuyện trò cùng Top 3 “Miss HUTECH 2023”
Sau chung kết Miss HUTECH, Top 3 bông hoa xinh đẹp Tuyết Nhung - Hoa khôi, Ngọc Ánh - Á khôi 1, Bảo Trân - Á khôi 2 đã có những hoạt động cộng đồng ý nghĩa ở tháng 3 - Tháng thanh niên. Bước sang tháng 4 - Tháng thành lập Trường (4/1995 - 4/2023), hãy lắng nghe những chia sẻ hậu cuộc thi và lời chúc tốt đẹp mà các cô gái gửi đến Trường nhé!
 
Tháng 4 - Tháng thành lập Trường, chuyện trò cùng Top 3 “Miss HUTECH 2023” 25
Cùng lắng nghe những chia sẻ sau cuộc thi đến từ các thí sinh 
 
Dấu ấn Miss HUTECH để lại nhiều kỷ niệm và những định hướng trong tương lai

Đối với Tuyết Nhung, Miss HUTECH là một hành trình tuyệt vời, sự kết nối đáng trân quý bên những người bạn, ban cố vấn là điều mà cô gái cảm thấy nhớ nhất. Hiện tại Hoa khôi của chúng ta vẫn không ngừng học tập, rèn luyện và hoàn thiện bản thân. Ngay khi sẵn sàng và tìm được cuộc thi nhan sắc phù hợp, bạn sẽ tham gia.

 
Tháng 4 - Tháng thành lập Trường, chuyện trò cùng Top 3 “Miss HUTECH 2023” 47 Tháng 4 - Tháng thành lập Trường, chuyện trò cùng Top 3 “Miss HUTECH 2023” 51
Hoa khôi Miss HUTECH - Tuyết Nhung
 
Với cô nàng Ngọc Ánh - Á khôi 1 sẽ có sự đầu tư đúng mức cả về hình thể, kiến thức lẫn kỹ năng để thể hiện tốt nhất tại các cuộc thi nhan sắc phù hợp sắp tới. Cô nàng cũng tin rằng, việc thử sức tại các sân chơi nhan sắc lớn sẽ giúp bản thân cọ xát thực tế và hoàn thiện hơn.
 
Tháng 4 - Tháng thành lập Trường, chuyện trò cùng Top 3 “Miss HUTECH 2023” 67 Tháng 4 - Tháng thành lập Trường, chuyện trò cùng Top 3 “Miss HUTECH 2023” 69
Á khoa 1 - Ngọc Ánh
 
Với cô nàng Á khôi 2 - Bảo Trân, cuộc thi đã mang đến nhiều kinh nghiệm quý, giúp bạn nhận thức khả năng bản thân và định hướng rõ hơn về những điều cần phải trau dồi. Hiện tại, cô nàng muốn tập trung vào việc học và phát triển kỹ năng. Bạn cũng sẽ lựa chọn và tham gia các sân chơi nhan sắc lớn khi đã sẵn sàng.
 
Tháng 4 - Tháng thành lập Trường, chuyện trò cùng Top 3 “Miss HUTECH 2023” 86 Tháng 4 - Tháng thành lập Trường, chuyện trò cùng Top 3 “Miss HUTECH 2023” 90
 Á khôi 2 - Bảo Trân
 
Chặng hành trình tham gia Miss HUTECH đã giúp các bạn trở nên trưởng thành hơn, không ngừng trau dồi, hoàn thiện bản thân, để có thể trở thành những cô gái thông minh, tài giỏi xuất thân từ mái nhà HUTECH.

Những lời chúc tốt đẹp nhân dịp sinh nhật lần thứ 28 của HUTECH

Trong không khí hân hoan chào mừng kỳ niệm ngày thành lập Trường, Tuyết Nhung chia sẻ: “Đón tuổi 28, em xin chúc HUTECH ngày càng phát triển, gặt hái thêm nhiều thành tựu và là điểm tựa vững chắc cho các thế hệ sinh viên. Em cảm ơn trường đã và đang tận tâm dạy dỗ và em xin thể hiện lòng biết ơn đó bằng sự nỗ lực hết mình trong hành trình học tập tại HUTECH”.
 
Tháng 4 - Tháng thành lập Trường, chuyện trò cùng Top 3 “Miss HUTECH 2023” 115 Tháng 4 - Tháng thành lập Trường, chuyện trò cùng Top 3 “Miss HUTECH 2023” 117
Tháng 4 - Tháng thành lập Trường, chuyện trò cùng Top 3 “Miss HUTECH 2023” 120 Tháng 4 - Tháng thành lập Trường, chuyện trò cùng Top 3 “Miss HUTECH 2023” 122
Hình ảnh tham gia hoạt động cộng đồng của Miss HUTECH
 
Bảo Trân cũng bày tỏ niềm vui và sự tự hào: “Trước thềm tuổi mới, em muốn gửi lời tri ân sâu sắc vì trường đã cho em kiến thức, kỹ năng và môi trường trải nghiệm đầy tươi đẹp. “28 năm” - một con số đã nói lên khoảng thời gian ngần ấy năm HUTECH không ngừng nghỉ trao tri thức đến các thế hệ sinh viên. Chúc HUTECH ngày càng phát triển và thành công”.
 
Tháng 4 - Tháng thành lập Trường, chuyện trò cùng Top 3 “Miss HUTECH 2023” 135

Các bóng hồng HUTECH tham gia nhiều hoạt động xã hội đầy ý nghĩa

Ngọc Ánh cũng hoà chung vào những niềm cảm xúc ấy: “Em luôn tự hào vì mình là sinh viên HUTECH. Nhân dịp trường ta bước sang tuổi mới, em xin chúc HUTECH sang ngưỡng mới sẵn sàng cho một hành trình mới đầy thành công. Chúc trường ngày càng vững mạnh và phát triển để đào tạo thêm nhiều nhân lực chất lượng cao cho xã hội”.

Tháng 4 - Tháng thành lập Trường, chuyện trò cùng Top 3 “Miss HUTECH 2023” 152 Tháng 4 - Tháng thành lập Trường, chuyện trò cùng Top 3 “Miss HUTECH 2023” 154
Sinh viên HUTECH luôn mang một nét đẹp trẻ trung, năng động
 
Sau đêm Chung kết Miss HUTECH 2023, sự thay đổi ở mỗi bạn là một mảng màu khác nhau, nhưng tựu trung lại đều là sự biết ơn khi được trưởng thành từ sân chơi nhan sắc mang thương hiệu HUTECH, cùng một thái độ sống cầu tiến, đầy hoài bão. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng tuổi 28 của HUTECH.

Chúc các cô gái ngày càng thăng hoa về nhan sắc, đạt được các mục tiêu riêng, không ngừng lan toả nét đẹp sinh viên HUTECH đến với cộng đồng và mang nhiều niềm tự hào về cho Trường.


Tin: Kim Thoa 
TT. Truyền Thông 

BAN TỔ CHỨC MISS HUTECH
Phòng Công tác Sinh viên
Trung tâm Truyền thông
Trung tâm Marketing và Phát triển thương hiệu
Điện thoại: (028) 35120. 785
Email: misshutech@gmail.com; vanhoanghethuat@hutech.edu.vn