Rạng rỡ tài sắc Top 40 Miss HUTECH 2021 trong phần thi Tài năng tỏa sáng
Sau phần thi Khoảnh khắc đẹp và Bình chọn online, Top 40 Miss HUTECH 2021 tiếp tục đến với chặng cuối cùng của vòng Bán kết 1 - phần thi Tài năng tỏa sáng. Với lợi thế năng khiếu của bản thân cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, 40 cô gái đẹp nhất của cuộc thi đã mang đến một ngày thi sôi động, rực rỡ sắc màu. 
 
Đảm nhiệm vai trò “cầm cân nảy mực” của phần thi hấp dẫn này là đạo diễn, biên đạo Đoàn Lý - Phó Trưởng đoàn Ca múa nhạc Bông Sen; nhạc sĩ Chẩm Hồng Giang - Hội viên Hội Nhạc sĩ Việt Nam; biên đạo, vũ công Kim Anh; Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Vivian Trần. 


Từ trái sang: Nhạc sĩ Chẩm Hồng Giang, Miss Kim Anh và Hoa hậu Vivian Trần ...


...và biên đạo múa Đoàn Lý là những người đồng hành cùng những bông hoa tài sắc của Miss HUTECH 2021 tại phần thi cuối cùng của vòng Bán kết

 
Với thời gian giới hạn chỉ 5 phút dành cho mỗi thí sinh, lần lượt Top 40 đã mang đến những phần trình diễn đẹp mắt, từ ca hát, múa truyền thống, múa đương đại, nhảy hiện đại, diễn thuyết, ngâm thơ, võ thuật, diễn nhạc cụ... 
 
Đa dạng các tài năng được thể hiện, mang đến bức tranh rực rỡ sắc màu từ các thí sinh Miss HUTECH
 
Gây ấn tượng trong buổi thi sáng là những tiết mục múa điêu luyện, đầy cảm xúc của các thí sinh. Đó là “Hà Nội 12 mùa hoa” mong manh, dịu dàng của Linh Hương (SBD 221 - Viện Công nghệ Việt - Hàn), là “Còn duyên” duyên dáng của Mai Phương (SBD 818 - Khoa Tài chính - Thương mại), hay “Bèo dạt mây trôi” ngọt ngào của Tuyết Nhi (SBD 741 - Khoa Tài chính - Thương mại)... Đạo diễn, biên đạo Đoàn Lý nhận xét: “Các thí sinh đều rất tài năng và có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần thể hiện của mình. Tuy nhiên, các bạn vẫn cần tự tin hơn một chút nữa để có thể bứt phá trong những chặng thi kế tiếp”.  

 

Linh Hương (trái) mong manh trong phần thi "Hà Nội 12 mùa hoa"


Mai Phương (trái) với "Còn duyên" đầy duyên dáng


"Bèo dạt mây trôi" ngọt ngào của Tuyết Nhi

 
Phần thi ca hát cũng thu hút không kém với những giọng ca trong trẻo, những phần trình diễn sôi động, cá tính từ các thí sinh. Những cái tên nổi bật có thể kể đến là Võ Huỳnh Ngọc Duyên (SBD 464 - Khoa Quản trị kinh doanh), Ngô Thị Mỹ Chi (SBD 773 - Khoa Quản trị kinh doanh), Nguyễn Nhược Phi Thanh (SBD 281 - Khoa Tiếng Anh), Nguyễn Thị Triệu Vy (SBD 546 - Khoa Luật), Mai Hiếu Ngân (SBD 452 - Viện Đào tạo Quốc tế)... đều mang đến những tiết mục bài bản, giọng hát nội lực và thể hiện được màu sắc riêng của mình. 
 

Ngọc Duyên cá tính, quyến rũ thể hiện giọng ca đầy nội lực

 
Mỹ Chi gây ấn tượng với "Ngày chưa giông bão"


Phi Thanh mang đến cuộc thi một giọng ca trong trẻo


Triệu Vy và "Đêm Gành Hào nghe điệu Hoài Lang"


Hiếu Ngân dịu dàng, da diết với "Tự nguyện"

 
Đặc biệt, màn tỏa sáng ấn tượng của Tài năng tỏa sáng năm nay thuộc về phần thi Võ thuật của các thí sinh Phan Thị Thanh Nhàn (SBD 102 - Viện Kỹ thuật HUTECH) và Nguyễn Thư Kỳ (SBD 250 - Khoa Luật). Sở hữu gương mặt khả ái và vẻ ngoài khá “mong manh”, thế nhưng hai cô bạn lại mang đến phần trình diễn Võ thuật cực kỳ mãn nhãn - khi Thanh Nhàn thể hiện những đường kiếm biểu diễn sắc sảo, còn Thư Kỳ có màn công phá gạch ngói đầy uy lực khiến cả Hội trường trầm trồ. 
 

Thanh Nhàn uyển chuyển trong phần trình diễn Lôi Phong Tùy Hình Kiếm


Thư Kỳ oai phong, quyết liệt với màn công phá gạch ngói

 
Kết thúc phần thi Tài năng tỏa sáng, Ban giám khảo sẽ chọn ra thí sinh có điểm số cao nhất để trao giải Người đẹp tài năng; đồng thời dựa vào tổng điểm cả 03 phần thi của vòng Bán kết 1 để chọn ra Top 20 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng Bán kết 2.
 

Phần thi cắm hoa với những đóa hướng dương của Trần Võ Yến Nhi (SBD 236 - Khoa Tiếng Anh)


Lê Thị Như Quỳnh (SBD 642 - Khoa Quản trị kinh doanh) và bức tranh về mẹ


Trần Thanh Trúc (SBD 170 - Khoa Tiếng Anh) và phần trình diễn EDM sôi động


Nguyễn Thị Mai Huyền (SBD 089 - Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH) biểu diễn ngâm thơ với tác phẩm "HUTECH có gì vui?" của cán bộ - giảng viên Trường


Hồ Thị Lâm Anh (SBD 440 - Khoa Tiếng Anh) trình diễn sáo trúc bay bổng

Hãy cùng ngắm lại những khoảnh khắc tỏa sáng từ những bông hoa tài năng của Miss HUTECH 2021 trong khi chờ đợi danh sách Top 20 nhé! 
 
Tin: Phương Trinh
Ảnh: Phòng Công tác sinh viên
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

BAN TỔ CHỨC MISS HUTECH
Phòng Công tác Sinh viên
Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông
Điện thoại: (028) 35120. 785
Email: misshutech@gmail.com; vanhoanghethuat@hutech.edu.vn